Kinh nghiệm lựa chọn làm biển quảng cáo bằng led hay alumium ốp nhôm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo cho khách hàng lựa chọn, từ việc làm biển bạt đơn giản cho đến làm biển led có hiệu ứng ánh sáng đa màu sắc để chiếu sáng, cho đến những loại biển alumium, mica, đồng, inox,…. tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất vẫn là làm biển quảng cáo led và biển alumium chữ nổi. rao vặt miễn phí

Nhưng giữa hai loại biển này thì nên chọn loại nào đó cũng là điều băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi làm biển quảng cáo. Chúng tôi sẻ giúp bạn phân biệt được hai loại biển quảng cáo này để bạn có thể lựa chọn phương án làm biển quảng cáo tốt nhất cho mình.

Kinh nghiệm lựa chọn làm biển quảng cáo bằng led hay alumium ốp nhôm-hình 1
Đối với hai loại biển này, đối với những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề như chúng tôi thấy loại biển nào khách hàng cũng có thể thi công và lựa chọn cho mình. Nhưng nếu bạn thiên về hoạt động kinh doanh  về đêm hay cần có sự chiếu sáng, sự thu hút khách hàng về đêm, phục vụ nhu cầu giải trí cao thì biển quảng cáo đèn led rất phù hợp, phù hợp với các dịch vụ và biển cửa hiệu, cửa hàng.
Bên cạnh đó, biển công ty alumium chữ nổi thường được dùng để làm biển quảng cáo, ốp mặt tiền tòa nhà cao tầng,… nhôm trong nhà cũng có thể lắp đặt biển quảng cáo và ốp mặt tiền nhưng độ bền của nhôm trong nhà khỗng tốt bằng độ bền của nhôm ngoài trời, phù hợp với công ty và cửa hàng cần sự sang trọng, đơn giản và lịch sự hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.163.888